Nước cất hoa hồng

Bán bởi

thúy nguyễn


Giá: 200,000đ /chai
20 chaiCó sẵn
Thêm vào giỏ

Mùa hoa nở rộ, thơm và đẹp nhất năm trên trang tại hoa hồng cổ Rosa Valley đã bắt đầu. Hãy cùng chăm sóc da bằng nước hoa hồng KAROSE làm từ hoa hồng thật, đẩy mĩ phẩm hoá chất gây hại ra khỏi quy trình chăm sóc sắc đẹp nha các bạn.

Nước hoa hồng giúp sáng da, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH cho da, giúp da khỏe mạnh và chống lão hóa, quan trọng như ta ăn cơm và uống nước hàng ngày vậy.

Hoa hồng cổ của trang trại hoa hồng Rosa Valley được trồng không sử dụng phân hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ bởi Hằng Karose, một người đam mê nông nghiệp tự thiên. Toàn bộ quy trình sản xuất nước hoa hồng được kiểm soát 100% và khép kín từ khâu trồng nguyên liệu cho đến thành phẩm, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản phẩm nước hoa hồng KAORSE đã được Sở Y Tế Hà Nội cho phép lưu hành theo mã công bố số: 1193/16/CBMP-HN.

Cơ sở trồng và sản xuất nước hoa hồng KAROSE đã được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm theo giấy chứng nhận số: 02/CNĐ ĐKSXMP của Sở Y Tế Hà Nội năm 2016.

Giá lẻ: 200k/ lọ 100ml

Số đt tư vấn 0977091939

Sàn thương mại điện tử MINPLUS

Minplus.vn hoạt động theo mô hình 3 bên cùng có lợi.

Minplus.vn là Sàn thương mại điện tử thiết kế dành riêng cho các đơn vị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt, giá trị thực, thương hiệu Việt, trí tuệ Việt

và xây dựng được thị trường tiêu dùng cạnh tranh lành mạnh, an toàn, minh bạch, không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng